Cách làm son handmade có màu: Lớp học làm Son Handmade có màu

Lớp học làm Son Handmade có màu

Cách làm son handmade với Lớp học làm Son Handmade có màu


Mình có mở lớp dạy làm son handmade có màu định kỳ 2 tuần 1 lần (thứ 7), mỗi lớp học giới hạn khoảng 4-5 học viên, chia sẻ 1 cách tận tình những cách làm ra các loại son khác nhau, chất son khác nhau (son sáp lì, son sáp dưỡng bóng, son kem satin...), cách pha màu đa dạng với tất cả các màu son trong bảng màu của mình (khoảng từ 18 màu son). Đặc biệt, các bạn không cần mang theo gì và không phụ thu bất cứ thứ gì nữa vì trong lớp học mình đã chuẩn bị sẵn tài liệu, nguyên liệu làm son và các dụng cụ cần thiết khác...Ngoài ra, khi kết thúc lớp học các bạn còn được mang tất cả các thành phẩm của mình về nhà:

+ 1 thỏi son lipstick có màu do chính tay các bạn đổ khuôn và cho vào thỏi.
+ 3 thỏi son thường có màu khác nhau và chất son khác nhau.
+ 1 cuốn tài liệu có đầy đủ công thức.
 Và đặc biệt là sau khi học xong mà các bạn về nhà làm có bất cứ trục trặc hoặc có rắc rối gì thì đều có thể hỏi mỉnh sau đó. (tính ra thì các bạn lời chứ không hề lỗ đâu nè...hihi). Hãy liên hệ với mình để được tư vấn nhiệt tình nhé...hihi

Học phí: 700.000 VNĐ/ khóa (1 buổi) 
Các bạn đóng học phí để đăng ký đầy đủ trước khi học, bạn nào đăng ký và đóng học phí trước thì mình sẽ ưu tiên trước. Vì vậy, bạn nào đăng ký trễ thì mong các bạn thông cảm đợi buổi học tiếp theo nhé. Các bạn có thể đóng học phí bằng cách chuyển khoản nếu ở xa hoặc ở gần thì các bạn có thể đóng trực tiếp cũng được. Cám ơn các bạn rất nhiều! 

Lịch tháng 7/2016
Thứ 7 ngày 9/7/2016: buổi sáng 8:00 - 11h30

Hủy đăng ký sau khi đóng học phí: nếu bạn đã đăng ký và đóng học phí, nhưng không muốn tham gia nữa,  thì các bạn được hoàn lại 70% học phí đã đóng.

Dời lại ngày học sau khi đóng học phí: nếu bạn nào không thể tham gia lớp học đúng như lịch đã đăng ký mà muốn dời lại hoặc đổi ngày học, thì các bạn sẽ phải trả 30% học phí cho lớp học mà bạn đã không tham dự.

Lưu ý: học viên tham dự một mình và không dẫn theo bạn bè hoặc người thân vào trong lớp họcĐối với những bạn ở xa không thể tới trực tiếp lớp học được hoặc muốn tiết kiệm chi phí thì các bạn có thể mua tập tài liệu hướng dẫn làm son đa dạng và pha màu theo công thức của mình... tài liệu tuy không thể được hướng dẫn trực tiếp được bằng tại lớp học làm son, nhưng vẫn rất cụ thể và dễ hiểu.
Hướng dẫn làm son sáp lì, son sáp dưỡng bóng, son kem satin, hướng dẫn pha 18 màu son phổ biến, cách đổ son khuôn, chọn lựa nguyên liệu và rất nhiều bí quyết khác nữa...

Các bạn sẽ làm được ngay thôi...Vì đây là tài liệu công thức riêng của mình nên mình cần hạn chế số lượng phân phát, thế nên bạn nào thật sự yêu thích và nghiêm túc học hỏi thì sẽ thấy tài liệu này rất hữu ích và xứng đáng để bỏ ra. Đây là mình chia sẻ công thức qua tập tài liệu này, giá trị của nó nằm ở đó, chứ không phải mình bán sách, nên tuy là hình thức nó có  "xấu xí" nhưng chỉ cần có thể giúp các bạn làm son được thành công như ý thì mình vui lắm rồi nè, hình thức tài liệu không quan trọng nhé. Ngoài ra, nếu như trong quá trình thực hiện nếu các bạn có gặp trục trặc hay khó khăn gì thì có thể inbox fb cá nhân hoặc nhắn tin zalo để hỏi mình, mình sẽ sắp xếp trả lời và sẵn sàng giúp đỡ nhé


Gía tài liệu: 200k (mình sẽ gửi tài liệu qua CPN của bưu điện cho các bạn ở tỉnh thành xa 1 cách nhanh chóng sau khi các bạn chuyển khoản xong, hoặc ship hàng nhanh rồi thu tiền tại nhà với các bạn ở TP.HCM) .
Ngoài ra, khi các bạn học làm son hoặc mua tài liệu, các bạn sẽ được mình tư vấn thêm cách làm phấn mắt trang điểm nữa nhé.       
                                            

* CÁCH THỨC MUA CÁC SẢN PHẨM CỦA PV HANDMADE STORE:

1. Các bạn cần mua son, mua tài liệu làm son, thỏi son usa, khuôn son, tư vấn về các loại nguyên liệu hoặc cần đăng ký về khóa học làm son thì xin liên hệ với mình qua các cách sau đây:


     + FB cá nhân: Phương Vũ:  Son handmade Pivy
  (các bạn click vào link trên này, gửi kết bạn rồi inbox thì mình mới thấy được nhé)

     + SĐT: 0932 009 283 (zalo)
(nếu các bạn  gọi đt mà mình không bắt máy được thì cứ để lại tin nhắn trên zalo, inbox FB, hoặc SMS, rồi sau đó mình sẽ xem và trả lời sau nhé, vì mình hằng ngày cũng khá bận rộn với nhiều công việc, mong các bạn thông cảm nha!!! )

    + Địa chỉ: đường Lê Lư, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP. HCM
   (inbox mình để biết số nhà cụ thể khi cần đến mua hàng nhé)  

2. Mua nguyên liệu làm son xin các bạn liên hệ qua tin nhắn zalo, SMS, hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho Minh - SĐT 01212 396 156 (zalo). Lưu ý là khi đặt hàng các bạn nhớ list ra các nguyên liệu mà các bạn cần mua kèm theo khối lượng cụ thể mà mình có quy định ở từng loại nguyên liệu. (đây là sđt của em mình, em mình chỉ nhận order nguyên liệu, không nhận tư vấn nhé).

3. Đặt in ấn hộp giấy, decal, mua túi giấy, hộp giấy liên hệ Việt - sđt 0986 20 25 30 (zalo)